Đào tạo lập trình PLC & Vi điều khiển

Đào tạo lập trình PLC & Vi điều khiển

PLC là một trong những thiết bị điều khiển tương đối quan trọng của máy móc, dây chuyền và hệ thống công nghiệp, chính vì vậy đối với các bạn có định hướng về ngành tự động hóa nên đầu tư để tìm hiểu và ứng dụng.

Đối tượng của khóa học lập trình PLC và Vi điều khiển

  • Chương trình đào tạo của khóa học lập trình plc của chúng tôi được thiết kế để dành riêng cho nhiều đối tượng. Đối tượng đầu tiên là người chưa có kiến thức về tự động hóa mong muốn học lập trình để nghiên cứu chế tạo máy móc, ứng dụng trong cuộc sống, các bạn chưa có kiến thức cơ bản nên thời gian đào tạo sẽ kéo dài hơn và chương trình sẽ chi tiết, đầy đủ kiến thức căn bản hơn.
  • Đối tượng tiếp theo là người bảo trì viên mong muốn học plc, vi điều khiển để thiết kế, nâng cấp máy móc, đối với nhóm học viên này chương trình đào tạo plc sẽ tập trung vào những kiến thức plc chuyên sâu để giúp học viên có thể ứng dụng nhiều vào thực tế. Ngoài ra chương trình đào tạo plc còn hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên bị mất căn bản cần khóa học plc để củng cố kiến thức cũng như được thực hành thực tế.

Khóa học lập trình PLC và Vi điề khiển có gì đặc biệt?

  • Khảo sát trước nhu cầu học viên của để đề ra chương trình đào tạo lập trình plc và vi điều khiển thích hợp nhất, giúp học viên có thể ứng dụng ngay vào thực tế. Có bài tập về nhà mỗi ngày để học viên củng cố kiến thức.
  • Học viên sẽ được tự tay đấu nối và thực hiện trên thiết bị để có thể tự lập trình, thiết kế hệ thống plc giúp ghi nhớ kiến thức một cách tốt hơn.
  • Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn cho học viên trước, trong và sau khóa học về các vấn đề liên quan tới xử lý sự cố cũng như lập trình cho máy móc dây chuyền.
  • Giúp học viên hoàn chỉnh kiến thức để tự thiết kế một hệ thống hay máy móc dùng plc.

Trước khi tham gia khóa học lập trình PLC và Vi điều khiển cần chuẩn bị gì?

  • Máy tính xách tay( laptop) để có thể cài đặt phần mềm lập trình cho plc và vi điều khiển, cấu hình không cần quá mạnh vì phần mềm không quá nặng.
  • Lớp học có thể được tổ chức tại văn phòng của chúng tôi hoặc địa điểm của các bạn tùy theo nhu cầu thực tế của khóa học.
  • Bạn lưu ý khi tham gia khóa học cần sắp xếp thời gian để tham gia học đầy đủ các buổi cũng như thời gian để hoàn thành bài tập về nhà để đảm bảo tiếp nhận đầy đủ chương trình đào tạo.
  • Nếu có điều kiện có thể đầu tư mua plc cũ để tiện cho việc thực hành tại nhà, tại trung tâm giảng dạy có phần cứng nhưng số lượng có hạn.