Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa

Sau thời một gian vận hành liên tục. Thang máy vận hành không được ổn định, êm ái, hay gặp phải sự cố hỏng hóc liên quan đến linh kiện, thiết bị. Khiến bạn lo lắng về sự an toàn của thang. Khi đó vấn đề sửa chữa thang máy cần phải kịp thời để đảm bảo nhu cầu đi lại và sự an toàn của người sử dụng thang. Thang máy Việt Phát sẽ giúp quý khách hàng khắc phục các vấn đề, sự cố của thang nhanh nhất, và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Một số lưu ý bạn cần biết

Là thiết bị đòi hỏi kỹ thuật cao, độ an toàn tuyệt đối nên khi thang máy gặp trục trặc, việc lựa chọn đơn vị sửa chữa thang máy là một vấn đề khó. Một số điểm bạn cần lưu ý:

 • Thứ nhất: Thang máy của hãng nào thì nên sử dụng dịch vụ bảo trì hoặc sửa chữa thang máy của chính hãng đó. Bởi vì:
  • Hãng bao giờ cũng có đầy đủ phụ tùng chất lượng và đương nhiên giá luôn rẻ hơn khi mua qua bán lại bởi đơn vị khác. Trừ trường hợp thiết bị trôi nổi, không đảm bảo chất lượng.
  • Hãng bao giờ cũng cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất để bảo vệ thương hiệu của mình.
  • Nếu xảy ra sự cố lớn thì năng lực giải quyết của họ bao giờ cũng là tốt nhất.
 • Thứ hai: Tại sao có loại thang máy phải sửa chữa nhiều, và có loại phải sửa chữa ít:
  • Những thang máy được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng G7 như: Thang máy Nippon Elevator, Domuslitf, Thang máy gia đình Domuslift, Mitsubishi … có quy chuẩn lắp đặt, linh kiện tốt và chiến lược kinh doanh dành cho thị trường chưa bão hòa nên ít phải sửa chữa, thay thế thiết bị trong khảng 10 năm đầu sử dụng.
  • Với thang máy của một số hãng được áp dụng chính sách kinh doanh theo kiểu thị trường đã bão hòa. Đây là những thị trường mua mới ít, cạnh tranh khốc liệt nên họ chấp nhận bán giá rất rẻ để thu lại lợi nhuận ở phần dịch vụ sau bán như: thu hồi từ linh kiện, sửa chữa thang máy…Đương nhiên, chính sách của họ là linh kiện của sản phẩm mới chỉ được duy trì ở mức độ tối thiểu để đủ hoạt động qua thời hạn bảo hành là được.
  • Nhóm còn lại là những công ty làm ăn kiểu chộp giật. Họ có thể “tung hỏa mù” với khách hàng về rất nhiều linh kiện hỏng cần thay thế để thu lợi. Thậm chí, có những trường hợp còn cố tình làm hỏng thiết bị của khách hàng để kiếm tiền…

Dấu hiệu cho thấy thang máy cần sửa chữa

Bạn cũng không nên chờ thang máy hỏng hóc rồi mới sửa chữa mà nên bảo trì định kỳ. Một số dấu hiệu cho thấy thang máy cần sửa chữa:

 • Thang máy hoạt động không ổn định, thường xuyên lỗi.
 • Thang máy lúc di chuyển bị rung lắc mạnh, phát ra tiếng ồn động cơ, tiếng cáp tải kêu cót két khi vận hành…
 • Cửa thang máy khi đóng mở không bình thường.
 • Thang máy hay bị kẹt cửa, nhốt khách.
 • Khi mất điện, hệ thống cứu hộ tự động không hoạt động.

Quy trình sửa chữa thang máy

 1. Khảo sát tình trạng hiện tại của thang máy, kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận, phát hiện hư hại để đưa ra phương án khắc phục, giải pháp tối ưu.
 2. Tư vấn cho khách hàng những thiết bị và linh kiện cần thay thế.
 3. Thảo luận với khách hàng về kế hoạch sửa chữa và báo giá cụ thể.
 4. Tiến hành sữa chữa.
 5. Nghiệm thubàn giao.
 6. Bảo hành sản phẩm.
Sản phẩm

CHÚNG TÔI CUNG CẤP SẢN PHẨM

Thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu là loại thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu uy tín trên thế giới

Thang máy nội địa

Đây là dòng thang máy với thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài và phần khung cabin được lắp ráp trong nước nhằm tối ưu chi phí lắp đặt

Linh kiện & Thiết bị

Thang Máy Hybrid cung cấp đầy đủ, đa dạng các linh kiện và thiết bị thang máy chính hãng với chất lượng và giá cả hợp lý