Thang máy nội địa

Thang máy nội địa

Thang máy nội địa là dòng thang máy, dòng sản phẩm của những công ty ở Việt Nam có đăng ký kinh doanh, hoạt động liên quan đến ngành thang máy. Dòng thang máy nội địa thường được chế tạo và lắp đặt tại Việt Nam. Mẫu thang máy này cần đảm bảo chất lượng thang máy đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng của Việt Nam trước khi cung cấp cho người tiêu dùng.

Thang máy nội địa cần phải đảm bảo yêu cầu mới được đưa ra sử dụng

Thang máy nội địa mới phát triển trong khoảng 10 – 15 năm trở lại đây, do đó có thể nói sức cạnh tranh của dòng thang máy nội địa đã bước đầu có chỗ đứng, tuy nhiên chúng chưa chưa thực sự lớn mạnh. Nhất là khi dòng thang máy nội địa phải cạnh tranh với dòng thang máy nhập khẩu có giá thành cao gấp 2,3 lần và chất lượng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Thang máy nội địa đang ngày càng chiếm ưu thế do mẫu mã tùy biến

Do đó để thang máy nội địa có một chỗ đứng trên thị trường tiêu thụ thang máy hiện nay, thì dòng thang này cần được đầu tư nhiều hơn về công nghệ, kỹ thuật cũng như giá trị thẩm mỹ để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. 

Ưu điểm của thang máy nội địa

Với nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng lớn, để đáp ứng được xu hướng tiêu dùng của người dùng, hiện nay trên thị trường thang máy nhiều dòng thang máy nội địa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người Việt. Các dòng máy này so với các dòng thang máy ngoại nhập thường có giá thấp hơn khoảng 40% – 50%. Từ đó tạo ra sự lựa chọn phù hợp nhất đối với vấn đề tài chính của nhiều gia đình.

Cảm biến chống kẹt cửa thang máy

Để đảm bảo an toàn trong sử dụng, các sản phẩm thang máy nội địa thường lắp đặt các công nghệ cứu hộ thông tự động, an toàn thông minh như: cảm biến chống kẹt cửa, SRS,… chúng được tích hợp để đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong quá trình di chuyển trong thang máy. 

Với sự an toàn lên tới 99%, hiện nay, phần lớn các khách hàng lựa chọn sản phẩm thang máy nội địa để lắp đặt cho không gian ở, sinh hoạt

Kích thước tùy biến

Những mẫu thang máy nội địa thường khá linh hoạt về kích thước, điều này chính ưu điểm và cũng là điểm khác biệt giúp cho mẫu thang máy nội địa chiếm ưu thế hơn dòng thang máy ngoại nhập. Đa phần những dòng thang máy ngoại nhập thường có 1 số thông số kích thước cụ thể, còn đối với dòng nội địa thường đa dạng về không gian cũng như điều kiện lắp đặt, giúp việc lắp đặt thang máy cũng trở nên thuận lợi hơn.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy dễ dàng

Bảo trì thang máy với Hybrid

Các dòng thang máy nội địa thường là do chính đơn vị sản xuất lắp đặt, do đó việc bảo dưỡng hay sửa chữa cùng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các linh kiện của thang máy nội địa thường được các công ty lắp đặt sở hữu một lượng sẵn mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ các linh kiện chuyển từ nước ngoài về như thang máy ngoại nhập. Điều này giúp cho việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được phần lớn thời gian.